Cửa khẩu mộc bài khi nào mở cửa lại

25

Cửa khẩu mộc bài khi nào mở cửa 

Tin tức cửa khẩu mộc bài khi nào mở cửa trở lại đang là vấn đề quan tâm hàng đầu của các anh chị và khách nước ngoài, đang công tác tại Campuchia chưa về nước được do nạn dịch covid 19 từ khi bùng phát.

Vậy khi nào cửa khẩu mộc bài mở cửa, cửa khẩu mộc bài mở lại, khi nào mở cửa khẩu Việt Nam Campuchia, cửa khẩu mộc bài mở cửa chưa…đang là câu hỏi cần được giải đáp ngay thời điểm này.

Các nhà xe đi tuyến Sài Gòn Campuchia hoặc Campuchia Sài Gòn đang ngưng hoạt động từ đầu tháng 3/2020. Một số xe chở hàng còn hoạt động như chành xe khải nam …

Từ cửa khẩu Bavet đi Phnom Penh – Siem Reap chúng tôi đang cho thuê xe 4 chỗ, 7 chỗ, 16 chỗ.

Cua khau Moc Bai 750x430 - Cửa khẩu mộc bài khi nào mở cửa lại
Cửa khẩu mộc bài khi nào mở cửa

Hiện nay tình hình dịch bệnh tại Campuchia dẫn chưa có dấu hiệu giảm, làm cho việt đi lại giữa 2 nước Việt Nam Campuchia khó khăn.

Việc thực hiện cách ly tập trung 14 ngày áp dụng đối với người nhập cảnh trái phép bằng đường tiểu ngạch, có biểu hiện của căn bệnh covid19.

Trước những khó khăn này, nguồn tin từ Campuchia cho biết nước này sẽ nỗ lực ngăn ngừa bệnh covid19, sẽ có thông báo mới nhất về việc khi nào cửa khẩu mộc bài mở lại giữa 2 nước Việt Nam Campuchia.. Chúng tôi sẽ cập nhật tin tức mới nhất cho quý khách.

 

Comments are closed.