7 Lý do tuyệt vời du lịch campuchia vào mùa hè

1.351

Contents

7 Lý do tuyệt vời du lịch campuchia vào mùa hè

Campuchia là địa điểm du lịch thích hợp để nghĩ dưỡng, tham quan khám phá các bí mật các công trình văn hóa của đất nước xinh đẹp được mệnh danh xứ sở chùa tháp.

7 Lý do tuyệt vời du lịch campuchia vào mùa hè

Lý do tại sao nên đến Campuchia vào mùa hè sẽ được bật mí ở phần tiếp theo, đừng đi đâu chúng tôi sẽ trở lại ngay với 7 lý do tuyệt vời của mình. 

Đây là lý do tại sao Campuchia vào mùa hè là một nơi bình dị cho tất cả du khách

7 Lý do tuyệt vời du lịch campuchia vào mùa hè

1.Số lượng khách du lịch thấp

Tháng 11 đến tháng 2 là mùa du lịch cao điểm, các tháng tiếp theo sẽ vắng khách du lịch hơn. Và vì vậy, người ta có thể mong đợi một đám đông rất ít ở Campuchia vào mùa hè. 

2. Giá khách sạn rẻ hơn so với mùa cao điểm 

7 Lý do tuyệt vời du lịch campuchia vào mùa hè

7 Lý do tuyệt vời du lịch campuchia vào mùa hè

Vì lượng khách tham quan Campuchia giảm xuống nên các ông chủ khách sạn lấy giá mềm cho khách du lịch khi đặt phòng của họ , không còn tình trạng cháy phòng du lịch như các mùa cao điểm. Và thậm chí các tuyến bay đến Campuchia cũng có giá rẻ hơn. 

3. Bãi biển thích hợp nghĩ dưỡng ở Campuchia ( Giảm tiếng ồn ) 

7 Lý do tuyệt vời du lịch campuchia vào mùa hè

Mùa hè là lúc tuyệt vời nhất để tham gia các hoạt động dưới nước như lặng ngắm san hô , chèo thuyền Kayak. Đảo bạn nên đến vào tháng 5,6 đó là đảo Kohrong và Kohrong Samloem.

4. Tham quan quần thể Angkor  

https://xedicampuchia.com/xe-tu-phnom-penh-di-siem-reap.html

Đến Campuchia vào mùa hè tức nhiên bạn không thể bỏ qua quần thể Angkor Wat hơn 800 năm tuổi của Campuchia, khi bạn đến đây vào mùa hè bạn sẽ dễ dàng tìm được cho mình những bức hình tuyệt vời khi vắng khách du lịch.

5.  Thư giản tại quán Bar Campuchia vào buổi hoàng hôn 

https://xedicampuchia.com/xe-tu-phnom-penh-di-siem-reap.html

Nhà hàng & quán bar Club của phóng viên nước ngoài là một nơi hoàn hảo để đến sau khi tham quan dưới ánh mặt trời mùa hè. Gastropub được biết đến với ẩm thực kết hợp, nhạc sống và bia – vừa đủ để bạn thư giãn và giải nhiệt. 

Thời gian : 6 giờ sáng đến 24 giờ đêm

6. Khám phá cuộc sống về đêm Campuchia 

Tất nhiên, bạn có thể tận hưởng cuộc sống về đêm ở Campuchia bất kể thời gian nào bạn đến thăm. Nhưng kinh nghiệm được nâng cao nếu bạn đến thăm những nơi này sau một ngày nóng nực ở Campuchia vào mùa hè. Còn gì nữa không Những tháng khác có thể quá lạnh hoặc mùa mưa, do đó làm hỏng cảm giác thoải mái cuộc sống về đêm của đất nước xinh đẹp này.

7. Thời tiết mùa hè ở Campuchia không tệ lắm

Và trước khi chúng tôi kết luận, chúng tôi muốn phá vỡ quan niệm bừa bãi về việc đến thăm Campuchia vào tháng 6, tháng 5 hoặc tháng 4. Trong khi nhiệt độ có thể hơi cao hơn vào tháng Năm và tháng Tư, mùa hè ở Campuchia không bao giờ thực sự không thể chịu đựng được. Trên thực tế, trời bắt đầu mưa vào nửa cuối tháng 5, do đó nhiệt độ ở Campuchia giảm thêm.

 Trời mưa trong một thời gian ngắn vào buổi chiều hoặc tối, dẫn đến những cửa sổ nhỏ thực sự ngắn trên bầu trời tuyệt đẹp với những đám mây đen và màn sấm sét tuyệt vời.

=> Xem thêm :  vé xe từ sài gòn đi phnom penh

=> Xem thêm: xe từ phnom penh đi siem reap

Thai Duong Cambodia Thai Duong Cambodia Thai Duong Cambodia Thai Duong Cambodia Thai Duong Cambodia Thai Duong Cambodia Thai Duong Cambodia Thai Duong Cambodia Thai Duong Cambodia Thai Duong Cambodia 

Comments are closed.

1900.9227