Vé xe Phnom Penh đi Sihanouk Ville

971

Bật mí các hãng xe và giá vé xe Phnom Penh đi Sihanouk Ville 

 

Bạn muốn đi du lịch đến Sihanouk Ville, Campuchia. Nhưng bạn không săn được vé máy bay giá rẻ nên muốn di chuyển đến Phnom Penh sau đó bắt xe đi Sihanouk Ville để tiết kiệm chi phí. Tuy nhiên bạn không biết các hãng xe và giá vé xe Phnom Penh đi Sihanouk Ville tết 2023 như thế nào để đặt. Đừng lo, bài viết này sẽ bật mí cho bạn các hãng xe chạy tuyến này và giá vé xe chi tiết để bạn tham khảo trước khi đặt.

Các hãng xe chạy tuyến Phnom Penh đi Sihanouk Ville

vé xe Phnom Penh đi Sihanouk Ville

 

Thông thường, nếu bạn muốn du lịch đến Sihanouk Ville, Campuchia bạn có thể lựa chọn đi máy bay. Tuy nhiên, vì sân bay ở Sihanouk Ville khá nhỏ, số lượng chuyến bay cũng hạn chế trong ngày và giá vé cũng đắt nên nếu bạn chọn đi máy bay sẽ rất tốn kém. Thay vì đó bạn lựa chọn đi xe bus qua đường Phnom Penh sẽ thuận tiện và tiết kiệm hơn. Hiện tại, với tuyến Phnom Penh đi Sihanouk Ville sẽ có các hãng xe dưới đây:

  • Xe bus của Mekong Express;
  • Xe của hãng Giant Ibis;
  • Xe của hãng Virak Buntham;
  • Xe của hàng Bayon Vip;
  • Xe của hãng Mey Hong;
  • Xe của hãng Phnom Penh,
  • Xe của hãng Larryta Express.

Khi cần đi từ Phnom Penh đến Sihanouk Ville và chiều ngược lại bạn có thể lựa chọn các hãng xe này để di chuyển. Một ngày các hãng xe này đều có xe chạy với nhiều khung giờ khác nhau nên rất thuận tiện cho các hành khách có nhu cầu đi tuyến này.

Giá vé xe Phnom Penh đi Sihanouk Ville

vé xe Phnom Penh đi Sihanouk VilleĐể tham khảo bảng giá vé xe của từng hãng xe chạy tuyến Phnom Penh đi Sihanouk Ville bạn có thể tham khảo bảng giá dưới đây:

BẢNG GIÁ XE TUYẾN PHNOM PENH ĐI SIHANOUKVILLE
Hãng xe Chuyến đầu Chuyến cuối Ngày chạy Giá vé (VND)
Virak Buntham 7:30 17:30 Hàng ngày 271.920 
Mekong Express 7:00 17:30 Hàng ngày 296.640
Larryta Express 7:00 15:00 Hàng ngày 278.100
Phnom Penh Sorya 6:30 17:45 Hàng ngày 191.580
Bayon Vip 6:30 15:30 Hàng ngày 247.200
Mey Hong 7:30 13:00 Hàng ngày 170.040
Giant Bias 8:00 12:30 Hàng ngày 271.920
Olongpich Transport 7:30 Hàng ngày 271.920

 

Đây là bảng giá vé xe phnom penh đi sihanouk ville. Tuy nhiên, giá vé trên đây chỉ mang tính chất tham khảo. Trên thực tế, giá vé xe có thể có sự thay đổi đặc biệt, vào các dịp nghỉ lễ các nhà xe có thể thu thêm các phí phát sinh. Tùy vào thời điểm xuất phát bạn có thể lựa chọn nhà xe phù hợp. Thời gian di chuyển từ Phnom Penh đến  Sihanouk Ville thường rơi vào khoảng từ 4 – 6 tiếng.

Trên đây là những chia sẻ về các hãng xe và giá vé xe của từng hãng đi tuyến Phnom Penh đi Sihanouk Ville. Hy vọng những chia sẻ này sẽ giúp ích bạn trong quá trình tìm xe đi Sihanouk Ville.

=> Xem thêm: vé xe đi campuchia, xe đi campuchia

Thai Duong Cambodia Thai Duong Cambodia Thai Duong Cambodia Thai Duong Cambodia Thai Duong Cambodia Thai Duong Cambodia Thai Duong Cambodia Thai Duong Cambodia Thai Duong Cambodia Thai Duong Cambodia 

Comments are closed.

1900.9227