Xe Thái Dương đi Sihanouk ville tết 2024

Xe Thái Dương đi Sihanouk ville tết 2024

1.352

Contents

Xe Thái Dương đi Sihanouk ville tết 2024

Campuchia được coi là một đất nước có những địa điểm du lịch vô cùng hấp dẫn du khách trong và ngoài nước. Biển Sihanouk ville chính là một bãi biển mang vẻ đẹp linh hồn của đất nước Campuchia. Nếu như bạn đang có nhu cầu chọn cho mình một địa điểm để nghỉ dưỡng trong dịp tết này thì Sihanoukville chính là một sự gợi ý cho bạn. Phương tiện để di chuyển đến Sihanoukville có lẽ vẫn đang là thắc mắc chung của nhiều người, sau đây chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn thông tin về vé xe tết 2024 đi Sihanoukville, các bạn có thể tham khảo nhé.

Xe Thái Dương đi sihanouk ville

Giới thiệu qua về thành phố biển Sihanoukville

Sihanoukville được mệnh danh là một thành phố biển đẹp nhất ở Campuchia, nằm tọa lạc giữa Kampot  và Phnom Penh, có đường bờ biển với bãi tắm kéo dài khoảng 20km. Bãi biển sihanouk ville được đánh giá là một bãi biển xanh, đẹp, cát trắng mịn thu hút rất nhiều du khách trong và ngoài nước.

Ngoài vẻ đẹp tự nhiên do thiên nhiên ban tặng đến với thành phố biển Sihanoukville, bạn sẽ còn được trải nghiệm cuộc sống với con người nơi đây, một cuộc sống sôi động và những con người hiếu khách, thân thiện và hòa đồng.

Phương tiện di chuyển đến Sihanoukville

Xe Thái Dương đi Sihanouk ville tết 2024
Xe Thái Dương đi Sihanouk ville tết 2024

 

Không giống như những địa điểm du lịch khác. Hiện nay, nếu như bạn có ý định đến với Sihanoukville bằng máy bay thì thật là tiếc, bởi chưa có tuyến bay nào hỗ trợ để đến đây cả. Do vậy, bạn chỉ có thể di chuyển bằng đường bộ hoặc bằng xe ô tô từ Thành phố Hồ Chí Minh đến Sihanoukville.

Một số hãng xe đi đến Campuchia tiêu biểu như: Thái Dương ( 302 Cộng Hòa ) , Long Phượng. Tuy nhiên, những hãng trên chỉ hỗ trợ đến Campuchia, nếu bạn muốn đi thẳng đến Sihanoukville thì có hãng xe Thái Dương.

Vé xe Thái Dương đi Sihanouk ville tết 2024

Do Campuchia là một nước láng giềng với Việt Nam, nên việc di chuyển đến đây tương đối đơn giản và chi phí cũng phù hợp với cuộc sống  của người dân Việt Nam.

Nhà xe Thái Dương từ Sài gòn đi Sihanoukville

Hãng xe Thái Dương có trụ sở đặt tại 302 Cộng Hòa, Phường 13, Quận Tân Bình, có ưu điểm hơn những hãng khác xe khác là sẽ hỗ trợ di chuyển đến cả những tỉnh thành ở Campuchia. Tuyến Sài Gòn đi Sihanoukville: Khởi hành lúc 6h45 sáng giá vé là 1.268.000 đồng. Ngoài ra nhà xe còn có đi Phnom Penh Siem Reap , cho thuê xe đi Mộc Bài , cho thuê xe đi Campuchia. 

Xe bus từ Hà Tiên đi SihanoukVille – Xe Thái Dương đi sihanouk ville 

Xe bus này xuất phát hàng ngày khởi hành từ cửa khẩu Campuchia dưới Hà Tiên và di chuyển đến Sihanoukville. Tuyến Hà Tiên – Sihanoukville khởi hành lúc 7h30 sáng với mức chi phí giao động khoảng 230,000 đ/lượt. , phương tiện di chuyển là xe ford 16 chỗ ngồi.

Trên đây là một số những thông tin về phương tiện cũng như giá vé phục vụ cho mọi người khi có nhu cầu đi du lịch thành phố biển sihanouk ville trong dịp tết năm nay. Nếu như cần thêm nhu cầu các bạn có thể liên hệ với chúng tôi theo website: https://vexedicampuchia.com để được hỗ trợ nhé.

Xem thêm: xe từ phnom penh đi sihanouk ville

Xem thêm: xe từ phnom penh về sài gòn 

Thai Duong Cambodia Thai Duong Cambodia Thai Duong Cambodia Thai Duong Cambodia Thai Duong Cambodia Thai Duong Cambodia Thai Duong Cambodia Thai Duong Cambodia Thai Duong Cambodia Thai Duong Cambodia 

Comments are closed.

1900.9227