5 điều thú vị nhất ở Siem Reap – Du lịch Thái Dương

Top 5 điều thú vị nhất ở Siem Reap

741

Top 5 điều thú vị nhất ở Siem Reap

 

Angkor Wat là một thành phố cổ ở Campuchia là trung tâm của đế quốc Khmer từng cai trị phần lớn Đông Nam Á. Nền văn minh này đã tuyệt chủng, nhưng không phải trước khi xây dựng những ngôi đền và tòa nhà tuyệt vời được rừng rậm khai hoang trong hàng trăm năm. Mặc dù nơi này luôn luôn chào đón du khách du lịch, khu vực này vẫn còn nhiều khu vực khám phá.

Các ngôi đền nổi tiếng nhất ở Siem Reap là Angkor Wat, Bayon, Ta Phrom Angkor Thom. Tôi khuyên bạn nên đi du lịch nhiều ngày để bạn có thể ghé thăm một số ngôi đền bên ngoài nơi có ít khách du lịch hơn. Thành phố lớn gần nhất thu hút khách du lịch ở đây là Siem Reap .

=> Xem thêm : xe đi siem reap tại đây và số Hotline 1900 9227 nhánh 4 – 0938 569 108

5 điều thú vị nhất ở Siem Reap là gì? 

5 điều thú vị nhất ở Siem Reap

* Angkor Wat : 

Ngôi đền này được xây dựng bởi Suryavarman và được coi là Kim Tự Tháp châu Á lớn nhất.  Ngôi đền này là ngôi đền lớn nhất trong toàn bộ khu phức hợp.

* Đền Bayon :

Được xây dựng bởi Jayavarman VII, ngôi đền nằm ở trung tâm của Angkor Thom. Với 54 tháp và 216 mặt của Quán Thế Âm, ngôi đền này trông đẹp nhất vào buổi sáng ngay sau khi mặt trời mọc hoặc vào cuối buổi chiều. Ngôi đền được xây dựng trên 3 cấp độ: 2 ngôi đền đầu tiên là hình chữ nhật, trong khi ngôi đền thứ 3 là hình tròn.

* Đền Taprohm :

Được bao phủ bởi rừng rậm. Nếu bạn đến sớm, bạn có thể tránh được khách du lịch quá đông đến vào giữa trưa. Đây là khu phức tạp thứ hai sau Bayon.

* Đền Banteay Srei : 

Ngôi đền này nằm khoảng 12 dặm về phía bắc của Angkor. Cái tên của ngôi đền có nghĩa là “Đền của Phụ Nữ” và đề cập đến kích thước và tinh tế của trang trí. Không giống như các ngôi đền khác ở Angkor, đây không phải là một ngôi đền hoàng gia. Có chạm khắc trang trí tinh tế trong sa thạch màu hồng với tỷ lệ thu nhỏ.

* Đền Ta Som : 

Ngôi đền này có cùng phong cách, cấu trúc và người sáng lập như Ta Phrom. Đền này giống như em trai của nó là đền Ta Phrom. Một cây lớn mọc trên đỉnh Gopura phía đông. Nó đang dần phá hủy tòa nhà, nhưng nó làm cho cơ hội chụp ảnh tuyệt vời.

Một số lưu ý khi đi Siem Reap – 5 điều thú vị nhất ở Siem Reap

Campuchia sử dụng USD. Không cần phải mang theo đồng nội tệ, Riels Campuchia (KHR), trừ khi bạn trả tiền cho những thứ thực sự nhỏ trên đường phố, nhưng đối với hầu hết mọi người sử dụng USD.

Sàn lọc phòng trọ giảm nhẹ chi phí – 5 điều thú vị nhất ở Siem Reap

Giá nhà trọ : Phòng ký túc xá ở Siem Reap bắt đầu khoảng $ 2 USD mỗi đêm cho một căn phòng cơ bản với một fan hâm mộ và phòng tắm vòi sen lạnh.

Đối với phòng tắm riêng có nước nóng, quý khách phải trả gần 15 USD / đêm. WiFi miễn phí thường là tiêu chuẩn và một vài ký túc xá cũng bao gồm bữa sáng miễn phí. Địa điểm được đề xuất là :

Onederz Hostel Siem Reap: 

Nếu bạn đang tìm kiếm một nơi sạch sẽ, thoải mái, được thiết kế tốt và thân thiện để ở, Onederz Hostel Siem Reap sẽ là sự lựa chọn tốt nhất. Đây là nhà trọ cao cấp với hồ bơi nằm cạnh Chợ Đêm Angkor và cách Phố Pub 4 phút đi bộ.

Tại nhà trọ, bạn có thể gặp gỡ bạn bè từ khắp nơi trên thế giới tại khu vực chung rộng lớn của chúng tôi bao gồm hồ bơi, truy cập internet và truy cập Wi-Fi miễn phí ở bất cứ đâu trong nhà trọ, hoặc thư giãn trong phòng xem TV ấm cúng của chúng tôi. Nhân viên thân thiện của chúng tôi sẽ sẵn lòng cung cấp cho bạn thông tin về thành phố.

Onederz Hostel Siem Reap là nhà trọ thứ hai của chúng tôi ở Siem Reap và nhà trọ thứ tư của chúng tôi ở Campuchia.

Bạn có thể dễ dàng tìm thấy các bữa ăn nhà hàng trong phạm vi giá $ 5-7 USD. Và xung quanh các ngôi đền, bạn sẽ tìm thấy ít gian hàng với các bữa ăn rẻ với giá khoảng 2-3 USD. Ngoài ra còn có rất nhiều nhà cung cấp bán trái cây tươi và nước trái cây cho ít nhất là $ 1,50 USD.

Chi phí vận chuyển đi campuchia – hãy xem 5 điều thú vị nhất ở Siem Reap

Tuks-tuk và tài xế thuê bạn có thể tìm thấy trên tất cả các nơi và ký túc xá hoặc khách sạn của bạn sẽ có thể giúp bạn tìm thấy một nếu bạn không thể (mặc dù xe tuk tuk có ở khắp mọi nơi ). 1 Xe Tuk tuk có giá 25 USD mỗi ngày. Bạn có thể thuê xe đạp đi tham quan Angkor với giá 2$ 1 ngày.

> Thuê xe đi Campuchia

=>  Kinh nghiệm du lịch Campuchia tết 2019

=> Xem thêm: Top những điểm du lịch nổi tiếng ở Campuchia

=> Xem thêm: xe từ phnom penh đi siem reap

Thai Duong Cambodia Thai Duong Cambodia Thai Duong Cambodia Thai Duong Cambodia Thai Duong Cambodia Thai Duong Cambodia Thai Duong Cambodia Thai Duong Cambodia Thai Duong Cambodia Thai Duong Cambodia 

Comments are closed.

1900.9227