Xu hướng sử dụng dịch vụ khi đi du lịch

642

Xu hướng sử dụng dịch vụ khi đi du lịch

Những năm gần đây với xu thế phát triển của công nghệ thì trong du lịch cũng thay đổi một vài nét đặc biệt là trong hành vi dịch vụ của khách hàng. Thông thường khách đi du lịch theo tour thường tới văn phòng để đặt hoặc book một chuyến đi qua internet. Việc này rất đơn giản và tiện lợi chứa nhiều ưu điểm bạn có thể nhìn thấy.

Việc đặt vé máy bay giá rẻ sẽ giúp bản thân chủ động được lịch trình của mình sẽ diễn ra như nào. Thay vì không biết máy bay còn vé hay không thì hoàn toàn có thể biết được nếu như bạn đặt vé trước. Khách tham gia du lịch cũng không cần phải tới nơi quá sớm để xếp hàng chỉ để mua vé, chỉ tới sớm hơn một chút đổi vé là được.

Nếu như bạn sử dụng phương tiện đi lại thì điều này lại càng thuận lợi hơn. Bạn sẽ không cần phải quá lo lắng vì sợ hết vé bởi đã đặt trong lúc chuẩn bị cho lịch trình của mình. Và đến ngày đi du lịch bạn chỉ cần mang theo hóa đơn, xuất trình giấy tờ cho người thu vé để đổi lấy vé mà thôi, rất đơn giản mà không cần phải xếp hàng, chen chúc lẫn nhau.

Xu hướng sử dụng dịch vụ khi đi du lịch

Nếu như bạn đã đặt vé du lịch hay dịch vụ qua các website đặt vé miễn phí. Điều này không chỉ giúp bản thân và những người đi cùng bạn trong chuyến hành trình chủ động trong lịch trình của mình, không chỉ như vậy việc này còn giúp bạn tiết kiệm được một khoản chi phí khi mua vé trực tuyến.

Chưa kể, có nhiều lúc dịch vụ còn giảm giá tới 50% khi đặt combo dịch vụ qua website trực tuyến. Bên cạnh đó thì việc đặt vé máy bay qua website chắc chắn sẽ rẻ hơn khi bạn trực tiếp mua tại cổng hoặc nhà cung cấp. Song song với đó, có một vài loại vé cho tiện lợi sẽ càng rẻ khi bạn đặt sớm.

Tham khảo một vài trang đặt phòng

  1. http://booking.com

Xu hướng sử dụng dịch vụ khi đi du lịch

Booking – 1 website được khá nhiều sử dụng bởi số lượng khách sạn, hotel, nhà nghỉ,… Bên cạnh đó thì giá cả rất phù hợp với nhu cầu của mỗi người, từ thấp đến cao đều có cả. Điều đặc biệt nhất là tại booking.com không phải cọc tiền khi đặt phòng, bạn chỉ đơn giản đặt giữ chỗ và khi đến nơi thanh toán tiền phòng là xong. Nếu như bạn muốn đặt thêm phòng hay hủy phòng thì đều có thể được và rất dễ dàng.

  1. http://www.tripadvisor.com

Xu hướng sử dụng dịch vụ khi đi du lịch

 

 

Nếu như bạn là một người đi du lịch thì không thể bỏ qua trang này vì đây như một cuốn cẩm nang du lịch mà chỉ cần bạn hỏi thì nó có thể trả lời một cách dễ dàng và khá chi tiết. Trong Tripadvisor có một diễn đàn chuyên chia sẻ về kinh nghiệm đi du lịch, những đánh giá về khách sạn hay thậm chí là những quán ăn ở địa điểm du lịch,… Đây là một trang web sẽ giúp bạn dễ dàng cho việc lên lịch trình cho chuyến đi của bản thân một cách thuận lợi nhất.

  1. http://www.kayak.com

Xu hướng sử dụng dịch vụ khi đi du lịch

Ngày vừa qua, bán và cho thuê màn hình led CBM vừa sử dụng website kayak để tìm kiếm cho chuyến du lịch của công ty. Website này không chỉ giúp bạn tìm kiếm chuyến bay, đặt xe, thậm chí còn giúp bạn lựa chọn một chuyến đi với mức chi phí hợp lất nhất. Điểm trừ của nó là địa điểm ở châu Âu và châu Mỹ.

  1. www.skyscanner.com

Xu hướng sử dụng dịch vụ khi đi du lịch

Skyscanner là một trong những trang web giúp bạn và người thân lựa chọn phù hợp chuyến đi của mình với mức chi phí rẻ nhất về vé máy bay, khách sạn,… Cách thức đặt rất đơn giản, bạn chỉ cần đặt vé, ngày đi sẽ xuất hiện ngay các hãng và giá cả từ thấp đến cao cho bạn có thể lựa chọn dễ dàng.

=> Xem thêm: xe từ phnom penh đi sihanouk ville

=> Xem thêm: Địa điểm du lịch Campuchia 2023

Thai Duong Cambodia Thai Duong Cambodia Thai Duong Cambodia Thai Duong Cambodia Thai Duong Cambodia Thai Duong Cambodia Thai Duong Cambodia Thai Duong Cambodia Thai Duong Cambodia Thai Duong Cambodia 

 

Comments are closed.

1900.9227