Top 10 địa điểm du lịch Bangkok hot nhất năm 2023 (phần II)

địa điểm du lịch Bangkok

836

Contents

Những địa điểm du lịch Bangkok 2023

Cố đô Ayutthaya

Cố đô Ayutthaya chính là nơi du lịch đặc biệt dành riêng cho những người muốn hiểu sâu hơn về lịch sử nước Thái. Đây từng là kinh đô đẹp như mơ của Thái Lan. Nhưng khi đất nước này bị Miến Điện xâm lăng, họ đã phá hủy đi nhiều công trình truyền thống. Thế nhưng vẻ đẹp sót lại của Ayutthaya vẫn khiến nhiều du khách ngưỡng mộ.

Tại đây, bạn có thể tham quan 4 địa điểm nổi bật nhất:

  • Wat Phra Si Sanphet: tháp lưu giữ tro cốt của hoàng gia Thái thời xưa.
  • Cảnh tượng nổi tiếng tại Wat Mahathat.
  • Wat Ratchaburana huyền ảo.
  • Tham quan trên lưng voi tại Ayutthaya Elephant Palace.

Bảo tàng Nghệ Thuật Đương đại Bangkok MOCA

Top 10 địa điểm du lịch Bangkok hot nhất năm 2023 (phần II)

Đây là địa điểm lý tưởng giúp du khách khám phá nét văn hóa đặc trưng của nước Thái. Bắt đầu đi vào hoạt động năm 2012, bảo tàng này là nơi trưng bày những tác phẩm đương đại. 

Dọc theo các tầng, bạn sẽ được chiêm ngưỡng rất nhiều bức tranh mang ý nghĩa sâu sắc về lịch sử Thái Lan. Tầng G có nhiều món quà lưu niệm và khu vực cà phê. 

Siam Niramit

Nằm tại 19 Tiamruammit Road, Huaykwang, Bangkok, Siam Niramit là một show diễn ý nghĩa du khách nên thưởng thức. Với 80 phút trọn vẹn, buổi trình diễn sẽ tóm tắt đầy đủ về sử lược của Thái Lan qua các thời kỳ. 

Buổi diễn được chia làm 3 phân cảnh: 

  • Hành trình trở về với lịch sử.
  • Hành trình tới những tưởng tượng “Tam Giới”.
  • Hành trình đến với những lễ hội vui nhộn.

Buổi biểu diễn sẽ mang tới những cung bậc cảm xúc khác nhau cho người xem. Với sự góp mặt của hàng trăm diễn viên, đạo cụ hiện đại và lỗi diễn biến hóa, chắc chắn bạn sẽ cảm nhận được những thăng trầm của dân tộc này.

Pháo đài Phra Sumen

Pháo đài Phra Sumen

Pháo đài Phra Sumen nằm trên đường Phra Athit, được xây dựng từ thời vua Rama I. Đây là một trong mười bốn pháo đài lịch sử đã bảo vệ thủ đô của Thái tránh xâm lược => xe đi campuchia lễ 2 – 9 

Trải qua hàng ngàn năm nhưng vẻ đẹp của pháo đài Phra Sumen vẫn giữ lại vẻ đẹp hiên ngang của nó.

Cung điện bắp cải Suan Pakkard

Top 10 địa điểm du lịch Bangkok hot nhất năm 2023 (phần II)

Cung điện Suan Pakkard là điểm dừng chân cuối cùng trong top 10 địa điểm du lịch Bangkok hot nhất năm 2019. Cung điện được ví như cung điện “bắp cải” vì xung quanh nó là vùng trồng bắp cải mênh mông. Địa danh này nằm trên đường Phetchaburi, Thanon Phetchaburi, Ratchathewi, Bangkok. 

Đây là một quần thể với 8 cung điện khác nhau. Mỗi cung điện có nét kiến trúc riêng. Tất cả đều được xây dựng bằng gỗ tếch. Đến thăm nơi đây, du khách sẽ được tìm hiểu sâu về lịch sử vương quốc Thái Lan xưa. Đồng thời, bạn sẽ chiêm ngưỡng thấy vẻ đẹp nguy nga của cung điện.

Nếu bạn muốn tìm địa điểm du lịch Bangkok thì đừng quên tới và check – in tại những địa danh bài viết giới thiệu nhé. Chắc chắn chuyến đi của bạn sẽ trở nên thú vị hơn khi tham quan và trải nghiệm văn hóa nơi đây.

=> Xem thêm : Những địa điểm du lịch Bangkok hot nhất năm 2019

=> Xem thêm: Top những điểm du lịch nổi tiếng ở Campuchia

=> Xem thêm: xe từ phnom penh đi sihanouk ville

 

Thai Duong Cambodia Thai Duong Cambodia Thai Duong Cambodia Thai Duong Cambodia Thai Duong Cambodia Thai Duong Cambodia Thai Duong Cambodia Thai Duong Cambodia Thai Duong Cambodia Thai Duong Cambodia 

Comments are closed.

1900.9227