Xe bus đi Siem Reap mất bao nhiêu tiếng?

0 1.311

Contents

Xe bus đi Siem Reap mất bao nhiêu tiếng?

Bạn đang thắc mắc đi Siem Reap không biết bao nhiêu tiếng ? mất bao nhiêu thời gian ? có dừng lại chạm dừng chân hay không ? và sao đây là câu trả lời cho bạn trong chuyên mục hỏi và đáp của trang web vé xe đi campuchia.

Xe bus đi Siem Reap mất bao nhiêu tiếng? 

Xe bus đi Siem Reap mất bao nhiêu tiếng?
Xe bus đi Siem Reap mất bao nhiêu tiếng?

 

Thông thường nhà xe có ba giờ cho bạn lựa chọn trong ngày để đi đến Siem Reap đó là chuyến 6h45 sáng bạn phải mất 12 tiếng để duy chuyển trên xe tầm 6 giờ chiều bạn sẽ đến Siem Reap.

Chuyến thứ hai khởi hành đi Siem Reap đó là chuyến 8 giờ sáng chuyến này phải mất thời gian hơn một tí  đó là phải chuyển xe ở Phnom Penh tầm 1 tiếng rưỡi cho khách ăn uống, đối với chuyến 8h sán nên tổng thời gian duy chuyển tầm 14 tiếng.

Chuyến cuối cùng là chuyến 13h45 bạn vẫn phải đổi xe ghế ngồi tại Phnom Penh như chuyến 8 giờ nhưng đi chuyến này đến Siem Reap tầm 4 giờ sáng sẽ khá vất vã nếu gia đình hay trong đoàn bạn có em bé hay người lớn tuổi.

Xe bus đi Siem Reap mất bao nhiêu tiếng?

Xe bus đi Siem Reap mất bao nhiêu tiếng?
Xe bus đi Siem Reap mất bao nhiêu tiếng?

Bạn có thể duy chuyển bằng xe tuk tuk tại Siem Reap, duy chuyển xe tuk tuk ở Siem Reap khá thú vị để bạn có thể tham quan hoàng toàn Siem Reap.

=> Tham quan Siem Reap bằng xe tuk tuk trong dòng 1 ngày là 15 USD đến 20 USD.

Giá vé tham quan quần thể Ang Kor Wat 1 ngày là bao nhiêu ?

Đến vùng Tây Bắc Siem Reap bạn không thể bỏ qua tham quan quần thể Angkor với hơn 1000 ngôi đền và đây là giá vé 1 ngày, 3 ngày và 7 ngày cho bạn tham khảo.

  • Gía 1 ngày là 37 USD
  • Gía 3 ngày là 62 USD
  • Gía 7 ngày là 70 USD

=> Theo chính phủ CAMBODIA giá vé sẽ tăng vào tháng 2 năm 2017 gấp đôi giá vé bây giờ. (Do một số trường hợp quý khách vi sạm quy định nên chính phủ quyết định tăng giá).

Tham quan khu phố tây tựa bùi viện tại Siem Reap:

Khung cảnh choáng ngợp của phố tây tựa bùi viện tại Siem Reap nhiều hàng quán dọc 2 bên đường, các quán bar ven đường nhầm phục vụ khách du lịch, khu này khá nhộn nhịp cho dân du lịch

Các món ăn từ các nước như Ấn độ, Trung quốc, Việt Nam, Ý , Thái Lan, Nhật Bản. Bạn đừng quên trải nghiệm dịch vụ matxa cá khá thú vị bạn chỉ tốn 1USD cho 10 phút thư giản với dịch vụ matxa cá độc đáo này chỉ có tại Siem Reap.

Tham quan chợ đêm Siem Reap ( Night Mirket ) 

Được bình chọn là 5 điểm đến hàng đầu của Campuchia. Chợ đêm Siem Reap mang lại cảm giác an toàn cho du khách mua sắm, đồ lưu niệm độc lạ được bài bán với giá rẻ tùy theo bạn trả giá nhé. Mình sẽ trở lại vào bài viết tiếp theo nhé ! Mong rằng những thông tin trên đây giúp ích cho chuyến đi của bạn.

Xem Thêm tại đây nhé xe bus đi campuchia lễ 2-9 : https://vexedicampuchia.com/xe-bus-thai-duong-di-campuchia-le-2-9.html 

=> Xem thêm: Top những điểm du lịch nổi tiếng ở Campuchia

=> Xem thêm: xe từ phnom penh đi siem reap

=> Xem thêm: Xe từ sài gòn đi campuchia

Thai Duong Cambodia Thai Duong Cambodia Thai Duong Cambodia Thai Duong Cambodia Thai Duong Cambodia Thai Duong Cambodia Thai Duong Cambodia Thai Duong Cambodia Thai Duong Cambodia Thai Duong Cambodia Thai Duong Cambodia 

Leave A Reply

Your email address will not be published.

1900.9227