Xe đi Phnom Penh hãng xe Thái Dương

506

Contents

Xe đi Phnom Penh hãng xe Thái Dương

Từ Sài Gòn đi Phnom Penh bạn đã chọn được cho mình hãng xe nào phù hợp chưa.Hãng xe bus Thái Dương đi Phnom Penh – xe đi phnom penh của hãng xe Thái Dương là một lựa chọn tuyệt vời cho bạn với nhiều chuyến xe hàng ngày khởi hành từ Sài Gòn đi Phnom Penh ngoài đi phnom penh nhà xe còn có các chuyến đi thành phố siem reap và thành phố sihanouk ville.

Hành trình đi Phnom Penh trung bình khoảng 6 tiếng, xe xuất phát từ 302 Cộng Hòa.Phường 13, Quận Tân Bình ( Du lịch Thái Dương lầu 1 )

Những ưu điểm khi đi xe Thái Dương

Xe đi Phnom Penh hãng xe Thái Dương

 

+  Wifi miễn phí

+ Nước suối

+ Khăn lạnh

Giá vé xe đi phnom penh từ sài gòn trung bình là 220.000 đồng – 1 vé . Ghế ngồi to, ngồi thoải mái uy tín chất lượng và có nhiều khung giờ từ sài gòn đi phnom penh cho bạn lựa chọn :

Sài Gòn – Phnom Penh

+ 6:30 am , 8:30 am , 11: 30 am , 1pm , 4 pm

Giá vé  : 220.000 đồng /1 vé

+ 11pm

Giá vé : 310.000 đồng /1 vé

Phnom Penh – Sài Gòn

6am , 8: 30 am , 1pm , 3: 30 pm

Giá vé : 220.000 đồng /1 vé

Xe đi Phnom Penh hãng xe Thái Dương

Xe đi Phnom Penh hãng xe Thái Dương

Sài Gòn – Siem Reap

6: 45 am ,  11pm

Siem Reap – Sài Gòn

7:  30 am , 7: 00 pm

Sài Gòn – Sihanouk Ville

6: 45 am , 8: 00 am

Sihanouk Ville – Sài Gòn

7: 00 am , 7: 00 pm

Hà Tiên – Sihanouk Ville

7: 30 am , 1: 30 pm

Khi đi Phnom Penh bạn cần chuẩn bị những giấy tờ gì ?

+ Các bạn đem theo hộ chiếu còn thời hạn trên 6 tháng

+ Khách nước ngoài khi nhập cảnh vào campuchia phải đóng 35$ để được cấp visa du lịch thời hạn tối đa 30 ngày kể từ ngày nhập cảnh.

Mặc trang phục gì khi đi tham quan Phnom Penh ? 

Tùy sở thích mỗi bạn, nhưng khi đi tham quan hoàng cung và chùa thì các bạn nên ăn mặc kính đáo để thể hiện sự tôn nghiêm đối với đất nước chùa tháp.

Sử dụng tiền gì khi đi Phnom Penh ?

Bạn có thể sử dụng cả 2 loại tiền đó là tiền đô và tiền riel , nhưng tiền đô hiện nay đã được sử dụng phổ biến ở Các thành phố lớn của Campuchia , trừ việc người dân campuchia không sử dụng đồng 2 đô ngoài ra các tờ tiền mệnh giá khác họ điều sử dung.

Một số khách sạn sang trọng tại Phnom Penh :

3. khách sạn sang trọng hàng đầu

a.Raffles Hotel Le Royal

b.Sofitel Phnom Penh Phokeethra Hotel 

c.Palace Gate Hotel and Resort 

Đây là lựa chọn của các khách sạn và khu nghỉ dưỡng cao cấp 4-5 sao được đánh giá cao ở Phnom Penh dựa trên tỷ lệ đánh giá tại các trang web đặt phòng khách sạn.

Đặt phòng ở Phnom Penh rất dễ dàng trực tuyến, các dịch vụ khác có thể được mua tại khách sạn ở Phnom Penh. Nếu bạn đang đi du lịch ở Phnom Penh, bạn có thể tiếp tục mua vé xe của hãng xe Thái Dương đi đến Sihanoukville và đi Siem Reap .

Có mấy loại phương tiện di chuyển tại Phnom Penh?

+ Loại phương tiện phổ biến nhất của người dân Campuchia là xe tuk tuk. Mỗi xe Tuk tuk có thể ngồi được 2 khách và để hành lý , khi đi xe tuk  tuk bạn nên thương lượng trước giá cả và điểm đến với tài xế.

+ Taxi có hai loại là taxi có đồng hồ tính tiền km và taxi không có đồng hồ tính km , bạn nên chọn đi xe có đồng hồ đo km.

+ Thuê xe đạp và xe máy nếu bạn muốn tự mình khám phá đất nước xinh đẹp Campuchia. Hiện nay campuchia có thêm dịch vụ xe Grap nha. Các bạn chỉ cần cài app và tha hồ book cho mình chuyến đi tham quan trong campuchia.

Xem thêm: giá vé từ sài gòn đi campuchia

Xem thêm: xe từ phnom penh đi siem reap

Thai Duong Cambodia Thai Duong Cambodia Thai Duong Cambodia Thai Duong Cambodia Thai Duong Cambodia Thai Duong Cambodia Thai Duong Cambodia Thai Duong Cambodia Thai Duong Cambodia Thai Duong Cambodia 

Comments are closed.

1900.9227