Xe Sihanouk Ville về Sài Gòn

1.574

Xe Sihanouk Ville về Sài Gòn

Sihanoukville được xem là Maldives của Campuchia. Đó là lý do hầu hết mọi người lựa chọn địa điểm này khi có ý định đi du lịch Campuchia. Tuy nhiên, để có thể có một chuyến du lịch thú vị và suôn sẻ nhất, bạn nên tham khảo kỹ kinh nghiệm đi du lịch vùng đất này. Trong đó, kinh nghiệm đi xe Sihanouk Ville về Sài Gòn tết 2020 là một trong những vấn đề cần quan tâm.

Các hãng xe Sihanouk Ville về Sài Gòn tết 2020

Trong số những phương tiện du lịch Sihanoukville thì di chuyển bằng đường bộ được coi là thuận lợi nhất. Do đó, có nhiều hãng xe ô tô phục vụ cho hành trình này. Hiện tại thì không có hãng xe nào đi thẳng từ Sihanoukville về Sài Gòn, quý khách chọn đi hai chặng xe, cụ thể là:

xe Sihanouk Ville về Sài Gòn tết 2020

Sihanoukville – Phnompenh – thành phố Hồ Chí Minh

Ở lộ trình này, quý khách sẽ ngồi một chuyến xe từ Sihanoukville đến điểm trung chuyển Phnompenh. Sau đó đổi xe để đi về Hồ Chí Minh. Cụ thể:

  • Các hãng xe chạy từ Sihanoukville đến Phnompenh bao gồm: Xe Sorya, Xe Capitol, Xe Paramount.
  • Các hãng xe chạy từ Phnompenh về thành phố Hồ Chí Minh bao gồm: Xe Kumho, Xe Sapaco, Xe chất lượng cao Giant Ibis, Xe Sorya, Xe Capitol, Xe Paramount,…

Các hãng xe này đều có rất nhiều chuyến trong ngày, bao gồm xe ghế ngồi, xe ghế nằm, xe giường nằm. Từ đó, du khách có thể chủ động lựa chọn thời gian di chuyển cho chuyến đi của mình.

Sihanoukville – Hà Tiên – thành phố Hồ Chí Minh

Ở lộ trình này, du khách sẽ đi hai chuyến xe với trung chuyển là Hà Tiên, cụ thể:

  • Tuyến Sihanoukville – Hà Tiên: Gồm có xe của người dân địa phương (màu xanh) và xe của các công ty du lịch (màu vàng).
  • Tuyến Hà Tiên – Sài Gòn: Gồm có xe ghế ngồi và xe giường nằm. Các hãng xe nổi tiếng đi chuyến này có Mai Linh, Phương Trang, Kumho,.. để du khách thoải mái lựa chọn.

Lưu ý khi đi xe từ Sihanouk Ville về Sài Gòn tết 2020

Lộ trình đi từ Sihanoukville về Sài Gòn không hề phức tạp. Tuy nhiên, để có một chuyến đi thuận lợi, du khách cần lưu ý những điều sau:

  • Đi xe của các đại lý du lịch sẽ đảm bảo hơn.
  • Không tham giá rẻ vì hầu hết các xe giá rẻ đều xảy ra tình trạng nhận khách quá số lượng xe cho phép. Từ đó gây ra sự chật chội, khó chịu, tình trạng móc túi,…
  • Không nhờ xe ôm tìm hộ xe, cách tốt nhất là bạn tự đi đến trung chuyển và tìm chuyến xe phù hợp với mình.
  • Thông thường, mỗi người sẽ mất khoảng 50.000 – 70.000 VNĐ để thủ tục được làm nhanh hơn. Nếu gặp trường hợp này, bạn nên trả giá để tránh bị hớ.
  • Đi chuyến xe đêm sẽ tiết kiệm được chi phí ngủ lại khách sạn. Hơn nữa, qua một giấc ngủ cũng chính là lúc kết thúc lộ trình xe, rất tiện lợi cho du khách.

Để có một chuyến du lịch trọn vẹn niềm vui và suôn sẻ, bạn hãy tìm hiểu nhiều hơn về kinh nghiệm du lịch ở miền đất mình muốn đặt chân. Trong đó có kinh nghiệm đi xe sihanouk ville về Sài Gòn là điều bạn nên biết khi đi du lịch đến Sihanoukville.

Xem thêm: xe từ phnom penh đi sihanouk ville

Xem thêm: xe từ sài gòn đến phnom penh

Thai Duong Cambodia Thai Duong Cambodia Thai Duong Cambodia Thai Duong Cambodia Thai Duong Cambodia Thai Duong Cambodia Thai Duong Cambodia Thai Duong Cambodia Thai Duong Cambodia Thai Duong Cambodia 

Comments are closed.

1900.9227