Vé xe Phnom Penh đi Siem Reap

Kinh nghiệm mua vé xe Phnom Penh đi Siem Reap giá rẻ

829

Vé xe Phnom Penh đi Siem Reap

Xe khách là phương tiện di chuyển được nhiều người lựa chọn trong các chuyến du lịch. Không những tiện lợi mà xe khách còn có giá tương đối thấp so với các phương tiện khác. Để mua được vé xe phnom penh đi Siem Reap giá rẻ nhất, hãy đọc những kinh nghiệm được chúng tôi chia sẻ qua bài viết dưới đây nhé.

 

Chúng tôi sẽ giúp bạn tiết kiệm được kha khá chi phí nhờ những mẹo mua vé xe rẻ

Kinh nghiệm mua vé xe từ Phnom Penh đi Siem Reap tết 2023

vé xe Phnom Penh đi Siem Reap

Mỗi du khách khi đến với Campuchia luôn có ước muốn đến Siem Reap để tận mắt nhìn thấy các ngôi đền trong quần thể Angkor nổi tiếng toàn thế giới. Hiện nay, có rất nhiều công ty tư nhân mở ra các dịch vụ xe chở khách từ Phnom Penh đi Siem Reap và ngược lại.

Chặng đường này khoảng 315km và mất khoảng 5 – 7 tiếng cho một chuyến đi một chiều. Thời gian di chuyển tương đối dài, nhiều nhà xe trục lợi, khiến vé xe bị thách giá rất cao. Với những kinh nghiệm dưới đây, bạn sẽ mua được vé xe đi Siem Reap với giá rẻ.

Kinh nghiệm mua vé xe Phnom Penh đi Siem Reap

vé xe Phnom Penh đi Siem Reap

 

Tùy vào từng thời điểm trong năm mà vé xe đi siem reap từ Phnom Penh sẽ có mức giá khác nhau. Chẳng hạn như đến những dịp lễ, Tết hay vào mùa du lịch, lượng khách du lịch đến với Siem Reap cũng đông hơn, khiến cho vé xe trở nên khan hiếm và đắt đỏ hơn rất nhiều.

Trong những ngày bình thường, giá vé một chiều đi từ Phnom Penh đến Siem Reap vào khoảng 14.000 Riel. Dựa vào mức giá này và khảo sát giá vé trên thị trường vào thời điểm hiện tại, bạn sẽ biết được chính xác khoảng tiền mà mình cần bỏ ra cho chi phí đi lại này là bao nhiêu.

Khảo sát giá vé trên thị trường sẽ giúp bạn mua được vé xe giá rẻ nhất

Sử dụng dịch vụ của những nhà xe uy tín

Trước chuyến đi, bạn nên tìm kiếm thông tin về các nhà xe cung cấp dịch vụ này. Bạn nên ưu tiên lựa chọn sử dụng dịch vụ của những nhà xe uy tín. Bởi ở những cơ sở này, mức giá vé thường sẽ được niêm yết cố định và dao động trong mức có thể chấp nhận được.

Bài viết trên đây đã chia sẻ cho bạn một số kinh nghiệm giúp bạn mua được vé xe Phnom Penh đi Siem Reap giá rẻ. Nhờ đó, bạn có thể tiết kiệm được kha khá chi phí cho chuyến đi của mình. Đồng thời, bạn sẽ có được tinh thần thoải mái, không quá lo lắng về vấn đề đi lại và tận hưởng thật tốt chuyến đi của mình. Nếu bạn có bất cứ thắc mắc nào liên quan đến vấn đề này, hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và giải đáp thắc mắc nhé.

Xem thêm: Xe bus Thái Dương Campuchia

Xem thêm: xe từ phnom penh đi siem reap

Thai Duong Cambodia Thai Duong Cambodia Thai Duong Cambodia Thai Duong Cambodia Thai Duong Cambodia Thai Duong Cambodia Thai Duong Cambodia Thai Duong Cambodia Thai Duong Cambodia Thai Duong Cambodia 

Comments are closed.

1900.9227