Kinh nghiệm đặt tour du lịch Campuchia trực tuyến

0 728

Contents

Kinh nghiệm đặt tour du lịch Campuchia trực tuyến

Du lịch Campuchia luôn là điểm đến hấp dẫn du khách trong những năm gần đây, đất nước Campuchia với những địa danh nổi tiếng như Angkor, Koh Rong, Bokor, thành phố Sihanouk Ville… Dưới đây là một vài kinh nghiệm đặt tour du lịch Campuchia trực tuyến du khách nên biết.

Những điều cần biết về đặt tour du lịch Campuchia trực tuyến

Hầu như du khách khi muốn tìm kiếm thông tin gì thường có thói quen tra google và việc tìm kiếm thông tin về đặt tour du lịch Campuchia trực tuyến cũng không là ngoại lệ.
 
Điểm mạnh của việc tìm kiếm trên google là du khách có thể tiếp cận thông tin một cách nhanh nhất và chi tiết nhất.
 

Du khách cũng có thể so sánh giá đối với những công ty cung cấp tour du lịch đi Campuchia, tuy nhiên việc này cũng tiềm ẩn những rủi ro dành cho du khách, tốt nhất sau khi tham khảo thông tin trên google, lọc được một danh sách các công ty thì du khách nên liên hệ trực tiếp để được tư vấn rõ hơn.

Tham khảo lịch trình tour

Du lịch Campuchia là điểm đến hấp dẫn đối với du khách Việt Nam trong những năm gần đây, đất nước chùa tháp với kì quan kiến trúc Angkor Wat và Angkor Thom thu hút hàng triệu lượt du khách mỗi năm. Các công ty du lịch có thể đưa ra nhiều chương trình du lịch với các điểm đến khác nhau để đáp ứng nhu cầu đa dạng của du khách.Thông thường lịch trình tour Campuchia sẽ có hai hướng đi chính . một là tuyến Phnom Penh Siem Riep tham quan Angkor, tuyến thứ hai là đi thành phố biển Sihanouk Ville, khám phá cao nguyên Bokor, đảo Koh Rong. Đây là một kinh nghiệm rất phổ biến trong việc đặt tour du lịch Campuchia trực tuyến.

So sánh giá tour

Giá tour mỗi công ty sẽ đưa ra nhiều mức khác nhau, giá tour cao hay thấp chưa nói lên được nhiều về chất lượng sản phẩm tour. Du khách sau khi tham khảo giá phải đọc rõ nội dung chương trình tour, tour đó sẽ tham quan những điểm nào, điểm đó miễn phí hay phải trả thêm phí. Tour trọn gói hay du khách phải trả thêm những dịch vụ nào khác. Các dịch vụ kèm theo cũng sẽ quyết định giá tour đắt hay rẻ. Ví dụ về lưu trú, nếu ở khách sạn 4 sao thì giá đương nhiên cao hơn khách sạn 3 sao.Ăn ở nhà hàng nếu dùng tiệc buffee thì giá cao hơn. Du khách nên hỏi rõ nhân viên tư vấn những dịch vụ này để có thể chủ động hơn.  Xe giường nằm đi Campuchia.

Mọi chi tiết xin liên hệ

Công ty du lịch Thái Dương

Hotline : 19009227 || 028.6684.6427

Địa chỉ : 302 Cộng Hòa, Phường 13, quận Tân Bình

Xem thêm: xe từ phnom penh đi sihanouk ville

Leave A Reply

Your email address will not be published.

1900.9227