Những cách mua vé xe tết đi Phnom Penh

Xe đi Phnom Penh tết 2020

1.019

Contents

Nhà xe Thái Dương bán vé xe tết đi Phnom Penh 

Tìm chúng tôi trên Google Map

Là một đất nước láng giềng của Việt Nam nổi tiếng với những ngôi chùa, đền cổ kính với dân số ước tính khoảng 15 triệu người. Sẽ thật là một thiếu sót cho các khách du lịch nếu chưa ghé thăm nơi này, nhất là với thủ đô Phnom Penh – Nơi được mệnh danh là “Paris của Phương Đông”. Bạn có thể bỏ túi chuyến du lịch của mình bằng những chiếc vé xe tết đi Phnom Penh để khám phá nhiều điều thú vị tại xứ sở của những ngôi chùa này.

Cách đặt vé xe tết đi Phnom Penh

Có 3 cách rất đơn giản để bạn có thể mua vé tới phnom penh trong dịp tết này đó là:

Mua vé đi từ các cửa khẩu biên giới:

Những cách mua vé xe tết đi Phnom Penh

 

Đây là cách đi truyền thống của các du khách khi muốn thăm thú đất nước của những chùa tháp. Họ phải đi tới các cửa khẩu như Mộc Bài của Tây Ninh hay Tịnh Biên của An Giang, cửa khẩu Cần Thơ… rồi từ đó làm thủ tục thông quan, mua vé, thủ tục xuất nhập cảnh. Sau đó, di chuyển bằng xe ôm, xe tuk tuk để đến được Campuchia. Cách này có thể bất tiện cho nhiều khách du lịch ở xa địa chỉ biên giới. Chi phí cho một vị khách đi bằng cách này sẽ tùy theo điểm xuất phát của mỗi khách và đến cửa khẩu nào.

Ngoài ra, tại cửa khẩu Dinh Bà của Đồng Tháp mới có chuyến xe Cao Lãnh đi sang Campuchia. Giá vé cho một chuyến xe giao động từ 100.000 – 180.000 đồng là bạn có thể đến cửa khẩu Dinh Bà và làm thủ tục xuất nhập cảnh sang Campuchia. Để biết thêm chi tiết về dịch vụ mới này, quý khách có thể tham khảo thêm tại đại lý phòng vé Thái Dương.

Mua vé đi bằng máy bay

Khởi hành từ các cửa khẩu biên giới sang CamPuchia như trên thì chỉ thích hợp những bạn ở phái nam. Còn những bạn ở phía Bắc nếu muốn sang đây, thì tốt nhất nên đặt vé máy bay trực tuyến bay thẳng từ sân bay Quốc tế Nội Bài. Chi phí cho một vé máy bay này chỉ khoảng 1- 2 triệu việt nam đồng. Bạn có thể săn trước vé khi các hãng hàng không tung chương trình khuyến mại để giảm thêm chi phí hơn nữa.

Mua vé đi xe bus từ TPHCM

Những cách mua vé xe tết đi Phnom Penh

 

Cách này là cách khá tiết kiệm cho bạn. Sẽ tiết kiệm hơn nữa nếu bạn mua luôn vé khứ hồi nếu xác định rõ hành trình của mình. Tùy vào từng hãng xe giá vé khứ hồi giao động khoảng 400.000 đồng. Các xe này thường xuất phát từ đường Phạm Ngũ Lão – Quận 1 – TP.HCM. Nếu bạn không ngại phương tiện di chuyển dừng đỗ của xe buýt, bạn có thể đi bằng cách này. 

Trên đây là một vài cách để bạn có thể mua vé đi Phnom Penh dịp tết này. Đây là một đất nước bạn không nên bỏ lỡ nếu muốn tham quan thắng cảnh ngoài nước. Vì chi phí thấp, thắng cảnh đẹp, các hoạt động ại các chợ nổi tiếng rất sối nổi sẽ là điểm đến tuyệt vời cho bạn.

=> Xem thêm: vé xe đi campuchia, xe đi campuchia

Thai Duong Cambodia Thai Duong Cambodia Thai Duong Cambodia Thai Duong Cambodia Thai Duong Cambodia Thai Duong Cambodia Thai Duong Cambodia Thai Duong Cambodia Thai Duong Cambodia Thai Duong Cambodia 

Comments are closed.

1900.9227