Xe Thái Dương đi Siem Reap tết Campuchia 2024

Xe Thái Dương đi Siem Reap tết Campuchia

1.189

Contents

Xe Thái Dương đi Siem Reap tết Campuchia tết 2024

 

Nằm ở phía Tây Bắc Campuchia, lại ở ngay cửa ngõ khu vực quần thể AngkorWat nổi tiếng, thành phố Siem Reap hay còn gọi là Xiêm Riệp đã và đang trở thành thành phố thu hút rất nhiều khách du lịch ở cả trong và ngoài nước. Còn gì tuyệt vời hơn khi được thưởng thức những công trình cổ xưa ẩn mình trong khu phức hợp tôn giáo lớn nhất thế giới và hoàng thành Angkor thế kỷ XII trong dịp Tết Âm lịch. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn mua được vé xe tết đi Siem Reap một cách dễ dàng nhất. tìm chúng tôi trên Google Map

Xe Thái Dương đi Siem Reap tết Campuchia – và vé máy bay đi campuchia

Từ Thành phố Hồ Chí Minh, du khách có thể đi đến Siem Reap – Campuchia theo 2 con đường: Đường hàng không (máy bay) và đường bộ (xe ô tô)

Bằng máy bay

Xe Thái Dương đi Siem Reap tết Canh tý

Ở Campuchia có sân bay quốc tế Siem Reap (REP) cách trung tâm thành phố 6km. Do vậy, du khách có thể xuất phát từ sân bay Tân Sơn Nhất với 2 hãng hàng không phục vụ tuyến bay này là Cambodia Angkor và Vietnam Airlines với thời gian bay là 1 giờ 20 phút.

Bằng xe khách 

Xe Thái Dương đi Siem Reap tết Canh tý

 

Nếu di chuyển bằng xe khách bạn sẽ có 2 lựa chọn đó là mua vé xe thái dương đi siem reap tết canh tý đi thẳng từ Thành phố Hồ Chí Minh đến Siem Reap hoặc mua vé lẻ từ TP Hồ Chí Minh đi Phnom Penh sau đó từ Phnom Penh đi Siem Reap.

Thái Dương 

  • Cách thứ hai là đi từ Thành phố Hồ Chí Minh đến Phnom Penh sau đó sẽ di chuyển đến Siem Reap bằng xe bus địa phương, bạn có thể mua vé của hãng xe Thái Dương văn phòng tại 302 Cộng Hòa, Phường 13, Quận Tân Bình – 1900.9227 – Phím 4 – liên hệ zalo 0938569108.

Trên đây là một số gợi ý giúp bạn có thể mua được vé xe Tết đi siem reap. Chúc các bạn có một chuyến đi vui vẻ.

Ngoài ra công ty du lịch Thái Dương còn cho thuê xe 4 chỗ, 7 chỗ, 16 chỗ, 45 chỗ đi Mộc Bài Campuchia và các dòng xe VIP như xe Limousine  9 chỗ, Fuso 19 chỗ và Solati 12 chỗ.

Xem thêm: xe từ phnom penh đi siem reap

Xem thêm: xe từ sài gòn đi campuchia

Thai Duong Cambodia Thai Duong Cambodia Thai Duong Cambodia Thai Duong Cambodia Thai Duong Cambodia Thai Duong Cambodia Thai Duong Cambodia Thai Duong Cambodia Thai Duong Cambodia Thai Duong Cambodia 

Comments are closed.

1900.9227