Xe đi từ Sài Gòn đến Phnom Penh uy tín

1.029

Contents

Xe đi từ Sài Gòn đến Phnom Penh uy tín

 Phnom Penh là một thủ đô của nước láng giềng Campuchia. Từ xưa đến nay, đây là một trong những địa điểm du lịch được rất nhiều khách du lịch Việt Nam và nhiều nước trên thế giới thích thú đến trải nghiệm. Tuy nhiên, với những ai lần đầu đi chắc hẳn sẽ thắc mắc về vé xe từ sài gòn đến phnom penh uy tín  và vé bao nhiêu tiền hiện nay? Cũng như các hãng xe khách từ Sài Gòn – Phnom Penh nào chất lượng? Bài viết ngay sau đây sẽ giải đáp giúp bạn.

Giá vé xe Phnom Penh bao nhiêu hiện nay?

Thủ đô Phnom Penh của Campuchia theo vị trí địa lý chỉ cách Sài Gòn khoảng 250km. Với khoảng cách này, bạn hoàn toàn có thể di chuyển bằng nhiều phương tiện giao thông khác nhau, từ xe máy, xe khách, máy bay,… đều hợp lý. Tuy nhiên, nếu vừa muốn tiết kiệm chi phí cho chuyến du lịch này, cũng như đảm bảo an toàn trong chuyến đi từ Sài Gòn – Phnom Penh thì xe khách là gợi ý hoàn hảo nhất dành cho bạn.

Thời gian di chuyển bằng xe khách từ TPHCM đến thủ đô Phnom Penh hiện nay chỉ khoảng 6 tiếng đồng hồ. Tùy thuộc vào từng hãng xe sẽ có những mức giá vé xe Phnom Penh khác nhau, nhưng không quá đắt chỉ dao động trong khoảng 980.000 VNĐ.

Các hãng xe khách đi từ Sài Gòn – Phnom Penh uy tín tết 2023

Xe đi từ Sài Gòn đến Phnom Penh uy tín

Tại các bến xe khách Sài Gòn hiện nay có rất nhiều hãng xe di chuyển đến thủ đô Phnom Penh để mọi người lựa chọn. Sau đây là một số gợi ý về các hãng xe uy tín mà bạn có thể tham khảo:

Hãng xe khách Thái Dương đi campuchia tết 2023

Thái Dương là một trong những hãng xe khách chất lượng cao được nhiều người lựa chọn khi khởi hành từ Sài Gòn – Phnom Penh. Thông thường, khi đến Phnom Penh xe thường xuất bến vào buổi sáng bắt đầu từ 6h30. Sau đó, cứ cách một tiếng sẽ có một chuyến khác xuất bến nên mọi người hoàn toàn không phải lo lắng về vấn đề sợ trễ xe.

Hiện nay, xe Thái Dương di chuyển đến phnom penh có hai loại xe ghế ngồi 31 ghế  và giường nằm. Giá vé xe đi Phnom Penh ghế ngồi sẽ rẻ hơn so với giường nằm, nhưng lời khuyên tốt nhất là nên chọn giường nằm sẽ giúp bạn thoái mái hơn trong chuyến đi.

Giá vé: 1.300.000 VNĐ

Hotline : 1900.9227 – Phím 4 – 0938 569 108

Hãng xe khách Sapaco

Xe đi từ Sài Gòn đến Phnom Penh uy tín

Sapaco là một trong những hãng xe khách của Campuchia, có địa bàn hoạt động trên đường Phạm Ngũ Lão, Quận 1, TPHCM. Do là hãng xe của Campuchia nên khi lựa chọn bằng xe này, mọi người sẽ được phục vụ bởi chính nhân viên người Campuchia. 

Tuy nhiên, nhân viên phục vụ trên xe vừa thông thạo cả tiếng Anh, tiếng Việt nên bạn hoàn toàn yên tâm về vấn đề ngôn ngữ khi giao tiếp.

Với hãng xe Sapaco.net.vn mỗi ngày có 4 chuyến đưa khách di chuyển từ Sài Gòn – Phnom Penh với các khung giờ từ 6h, 6h30, 7h và 14h30. Phần lớn, các dòng xe của hãng Sapaco chủ yếu là xe Limousine 9 chỗ, nên khá thoải mái khi ngồi và không đón khách dọc đường nên tốc độ di chuyển khá nhanh.

Giá vé xe Phnom Penh: TPHCM – Phnom Penh: 340.000 VNĐ

Trên đây là những thông tin giúp mọi người biết được chi tiết giá vé xe Phnom Penh hiện nay. Chúng tôi tin chắc rằng, với mức giá vé không quá đắt cùng với có nhiều hãng xe di chuyển từ Sài Gòn – Phnom Penh thì mọi người hoàn toàn sẽ có một chuyến đi du lịch, trải nghiệm tại một vùng đất mới vô cùng đơn giản.

Xem thêm: Các hãng xe đi Campuchia còn hoạt động trong mùa dịch covid

Xem thêm: xe từ phnom penh đi sihanouk ville

Thai Duong Cambodia Thai Duong Cambodia Thai Duong Cambodia Thai Duong Cambodia Thai Duong Cambodia Thai Duong Cambodia Thai Duong Cambodia Thai Duong Cambodia Thai Duong Cambodia Thai Duong Cambodia 

Comments are closed.

1900.9227