Đặt vé xe đi Campuchia và tổng hợp những lưu ý quan trọng

Đặt vé xe đi Campuchia và tổng hợp những lưu ý quan trọng

1.396

Contents

Đặt vé xe đi Campuchia và tổng hợp những lưu ý quan trọng

 

Thời gian di chuyển sang Campuchia dưới 6 tiếng, vì thể bạn phải đặt vé xe đi Campuchia tốt bởi đường đi khá dài. Hơn hết, việc chọn chành xe cung cấp dịch vụ và giá vé hấp dẫn cũng là điều đáng quan ngại cho bạn. Vậy thì hãy lưu ngay các lưu ý bên dưới đây để mua được chiếc vé để đi Campuchia tốt nhất. 

Tìm địa chỉ uy tín để đặt vé xe đi Campuchia

đặt vé xe đi Campuchia

Tìm đến địa chỉ uy tín để đặt vé xe đi Campuchia cho hợp lý, an toàn

Để đặt vé xe đi Campuchia thì bạn phải tìm đến địa chỉ cung cấp chuyến xe đi Campuchia uy tín, chất lượng. Lưu ý này cực kỳ quan trọng bởi nó quyết định chuyến đi của bạn có thoải mái, an toàn và vui vẻ hay không.

Thời gian di chuyển của chuyến đi lên đến 6 giờ đồng hồ. Vậy nên, bạn cần ưu tiên cho chiếc xe chất lượng, nếu thuộc loại xe cao cấp, sang trọng thì càng tốt. 

Với những chành xe uy tín, họ sẽ có đầy đủ giấy tờ pháp lý về xe và bảo hiểm cho hành khách. Hơn hết, nhân viên cũng được đào tạo chuyên nghiệp để phục vụ khách hàng tận tình, chu đáo trong suốt chuyến đi. 

Vấn đề chúng ta cần lưu ý tiếp theo chính là tài xế lái xe phải am hiểu về lộ trình, có giấy phép lái xe và nhiều năm kinh nghiệm. Vì điều này sẽ làm gia tăng độ an toàn cho chuyến đi để bạn yên tâm đến Campuchia du lịch. 

Nếu bạn đang tìm kiếm địa chỉ để đặt vé xe đi Campuchia uy tín thì Thái Dương Tourism là lựa chọn đúng đắn nhất. Tại đây cung cấp tuyến Sài Gòn – Phnom Penh và ngược lại. Không những thế, Nhà Xe Thái Dương Limousine còn cam kết đóng dấu xuất nhập cảnh tại cửa khẩu Bavet – Mộc Bài cho hành khách. 

đặt vé xe đi Campuchia

Đóng dấu xuất nhập cảnh khi đặt vé tại cửa khẩu Bavet – Mộc Bài

Trong khi đó, chuyến du lịch hay du học của bạn sẽ không bị gián đoạn dù trong mùa dịch. Bởi nhà xe đảm bảo cung cấp đủ chuyến xe đi vào khung giờ nhất định hàng ngày với chiếc Limousine từ  10 -12 -19 chỗ ngồi. Vì thế, bạn hãy nhanh tay liên hệ với nhà xe Thái Dương Limousine để được hỗ trợ sớm nhất. 

Một số lưu ý cần thực hiện đúng tiêu chuẩn 

Khi đặt vé xe đi Campuchia bạn nên tới tại quầy giao dịch của nhà xe để đặt vé đồng thời nhờ nhân viên tư vấn cụ thể hơn. Ngoài ra, còn một số lưu ý khi đặt vé để đi Campuchia như sau: 

Chuẩn bị đầy đủ giấy tờ pháp lý

Ngay khi bạn đặt vé xe, hãy chuẩn bị đầy đủ giấy tờ pháp lý xuất cảnh. Cụ thể, bạn chuẩn bị Hộ chiếu / Passport còn hiệu lực trong 6 tháng trở lại để thông hành là hồ sơ nhập cảnh dễ dàng hơn. 

Ngoài ra, do tình hình biến thể Covid đang căng thẳng nên bạn cứ chuẩn bị giấy tiêm vacxin Covid đủ liều. Giấy xác nhận âm tính Covid PCR trong 72 giờ trước khi lên xe còn cần phải chấp hành theo quy tắc 5k.

đặt vé xe đi Campuchia

Chuẩn bị đầy đủ giấy tờ pháp lý passport  – Giấy tiêm chủng Vacxin Covid

Thời điểm trả vé đúng điều khoản của nhà xe 

Dựa trên tình hình thực tế, thời gian khởi hành có thể thay đổi. Bên cạnh đó, lịch chạy xe cũng dựa vào thời gian làm thủ tục xuất – nhập cảnh tại cửa khẩu Bavet – Mộc Bài. 

Hành khách không được tới trễ vì có thể gây ảnh hưởng đến toàn chuyến đi và người khác. Vì thế, hành khách cần tập trung tại địa điểm xuất phát trước từ 15 – 30 phút để tập trung trước khi xe khởi hành. 

Nếu có việc, hành khách có thể liên hệ với bạn bè, người thân để bán vé nhưng phải đảm bảo không gây ảnh hưởng cho người dùng chuyến đi. Khách hàng liên hệ văn phòng để xác nhận lại việc ặt vé xe đi Campuchia, lịch trình, điểm đón khách trước 1 ngày. 

Chọn giá vé xe đi Campuchia

Dù thời gian di chuyển của lộ trình đi Campuchia khá dài, nhưng giá vé xe trung bình không quá cao. Cụ thể, giá vé xe đi Campuchia thường dao động trong khoảng 200.000Đ đến 300.000Đ/ vé. Vì thế, khi mua vé bạn hãy xem xét kỹ lưỡng về mức giá để không bị mất tiền uổng.

Xem thêm: vé xe đi campuchia, xe đi campuchia

Thai Duong Cambodia – Thai Duong Cambodia – Thai Duong Cambodia – Thai Duong Cambodia 

Thai Duong Cambodia – Thai Duong Cambodia – Thai Duong Cambodia – Thai Duong Cambodia 

 

Comments are closed.

1900.9227