Kampot điểm hẹn du lịch nổi bật mùa hè

0 834

Kampot điểm hẹn du lịch nổi bật mùa hè

Campuchia luôn thu hút khách du lịch 3 điểm du lịch lớn đó là Thủ đô Phnom Penh, thành phố Siem Reap và thành phố Sihanouk Ville. Nhưng vẫn còn nhiều điểm nữa mà du khách nên đến một lần đó là Kampot thành phố nổi bật còn lưu giữ nhiều kiến trúc của Pháp. Theo chân vé xe đi Campuchia tìm hiểu thêm về địa điểm du lịch này để thoát khỏi sự ồn ào.

Kampot điểm hẹn du lịch nổi bật mùa hè : 

” Sóng gợn tràng giang buồn điệp điệp, con thuyền xuôi mái nước song song ” dòng sông dài Kampot cũng vậy có một nổi buồn không tên nhẹ nhàng theo chân vé xe đi Campuchia chúng tôi tìm đến dòng chảy Kampot nơi mà những đứa trẻ được tha hồ tắm, bơi lội trên dòng sông có làn nước mát êm ả những tiếng cười đùa vào buổi chiều, những con thuyền ra khơi vào những buổi chiều tối hoàng hôn chiếu vào những con thuyền màu vàng đượm buồn của dòng sông càng làm cho con người ta cảm thấy nhẹ lòng chút bỏ những nổi niềm tâm sự để được hòa mình vào thiên nhiên.

Đến với Kampot bạn không thể bỏ qua những món ăn dân dã như món gà đốt Kampot v..v..

Và nhiều món đặc sản nữa mà bạn không thể tìm kiếm được ở nơi đâu.

Đã đến Kampot bạn cũng không thể bỏ qua quảng trường biểu tượng trái sầu riêng khổng lồ, chôm chôm, măng cụt, tất cả các trái cây này là đặc sản của Kampot. Chợ Kampot là nơi buôn bán tất cả các đặc sản của vùng đất này mà trong đó nổi bật nhất là các gian hàng chất đầy những quả sầu riêng thơm lừng.

Đến với Kampot bạn không thể bỏ qua vườn Sầu riêng cùng thưởng thức những múi sầu riêng thơm mùi đặc trưng.

Kep là thành phố biển rất gần Kampot và là điểm du lịch tiếp theo trong chuyến hành trình đi Campuchia. Biển Kep với những dãi cát trắng dọc dài theo bờ biển, đến với Kep bạn đừng bỏ qua những món đặc sản tại đây nổi bật nhất với món Bok lahong, món salad chua được xem là đặc trưng tại Kep.

Cao nguyên Bokor là điểm đến thứ 3 trong chuyến hành trình của bạn. Cao nguyên Bokor còn được người Việt ta gọi là núi Tà lơn là vùng đất thiêng liêng và đã từng xuất hiện trong những thước phim Holywood với những cảnh ma mị rùng rợn đến đáng sợ.

Kampot điểm hẹn du lịch nổi bật mùa hè
Kampot điểm hẹn du lịch nổi bật mùa hè

Kampot điểm hẹn du lịch nổi bật mùa hè

Đường lên núi Bokor gồm 33 km uốn lượng và qua 8 khúc cua rất gấp, cảnh vật nơi đây rất đẹp và đôi lúc có hơi đáng sợ một tí làm cho du khách muốn khám phá hết vùng đất này. Đến với Bokor bạn sẽ được kể về sự tích của nơi này trong đó gồm có chùa 5 thuyền, sòng bài củ và bạn đừng quên chiêm bái tượng thánh nữ Yeay Mao. Từ trên cao nguyên Bokor bạn có thể nhìn thấy hòn đảo Phú Quốc của Việt Nam và một điều nữa là có nhiều điểm trên cao nguyên bạn có thể bắt được sóng di động Việt Nam.

Mang theo những vật dụng cần thiết cho chuyến đi như kem bôi chống muỗi, kem chống nắng, kem ngừa trị côn trùng, một số thuốc cơ bản. Đi Campuchia bạn nên đổi một số tiền Đô La lẻ từ 2 đô và bạn cũng có thể đổi một số tiền Riel.

Khi đi du lịch quý khách vui lòng mang theo 1 Passport còn thời hạn trên 6 tháng.

=> Xem thêm: Top những điểm du lịch nổi tiếng ở Campuchia

=> Xem thêm: xe từ phnom penh đi sihanouk ville

=> Xem thêm: Địa điểm du lịch Campuchia 2023

Thai Duong Cambodia Thai Duong Cambodia Thai Duong Cambodia Thai Duong Cambodia Thai Duong Cambodia Thai Duong Cambodia Thai Duong Cambodia Thai Duong Cambodia Thai Duong Cambodia Thai Duong Cambodia Thai Duong Cambodia 

Leave A Reply

Your email address will not be published.

1900.9227