Xe đi Phnom Penh chuyến 23h30

0 768

Xe giường nằm đi Phnom Penh – xe virak buntham

Hãng xe đi Campuchia tốt nhất hiện nay là hãng xe bus Thái Dương với nhiều chuyến xe mỗi ngày từ Sài Gòn đi Phnom Penh và duy nhất có 1 chuyến xe giường nằm khởi hành chuyến 23h30 tại công viên 23/9.

Thời gian từ Sài Gòn đi Phnom Penh trung bình khoảng 6 tiếng, nhưng bạn có thể chọn chuyến xe giường nằm chất lượng cao từ Sài Gòn đi Phnom Penh mất 10 tiếng do cửa khẩu Mộc Bài mở cửa lúc 6 giờ sáng.  

Xe giường nằm đi Phnom Penh chuyến 23h30

Chuyến xe giường nằm đi Campuchia chuyến 23h30 tối.Xe giường nằm chất lượng cao từ Sài Gòn đi Phnom Penh.

Chuyến xe muộn nhất khởi hành từ Sài Gòn đi phnom penh là chuyến xe 15h30 chiều. Gía vé trung bình từ Sài Gòn đi Phnom Penh khoảng 200.000 – 220.000 VNĐ đối với xe ghế ngồi và vé xe giường nằm là 310.000 VNĐ chuyến 23h30. 

 Xe từ Sài Gòn đi Phnom Penh đón khách hàng ngày tại công viên 23/9 vào lúc 23h30 đêm.

Việc có rất nhiều chuyến xe giúp cho du khách có đa dạng sự lựa chọn, tuy nhiên nó cũng làm cho du khách bối rối vì không biết lựa chọn hãng xe nào đi Campuchia tốt nhất.Bạn đang có ý định đi du lịch Campuchia, công tác…

Vậy bạn đã biết lựa chọn xe đi Campuchia nào tốt nhất cho chuyến du lịch của mình chưa, sau đây là một số gợi ý các hãng xe tốt nhất theo từng mục đích để bạn lựa chọn : 

Xe đi Campuchia Limousine 3 hàng ghế ngồi 45 chổ chỉ 31 ghế : rộng rãi, miễn phí Wifi thoải mái nhất.

Như vậy bạn đã cơ bản biết được xe Campuchia nào tốt nhất, xe đi Campuchia nào tốt nhất, giá vé xe đi Campuchia nào rẻ nhất.

Campuchia là một địa điểm du lịch hấp dẫn và nổi tiếng, hàng năm thu hút tất nhiều khách du lịch quốc tế trong đó có Việt Nam.

Xe khách đi Campuchia đang là lựa chọn tối ưu nhất với nhiều hành khách hiện nay tuy nhiên không ít người còn boăn khoăn lo lắng khi không biết lựa chọn xe đi Campuchia nào tốt nhất.

Chính vì thế,trước khi đi Campuchia, hành khách phải tìm hiểu kỹ các thông tin về các chuyến xe khách đến Campuchia để lựa chọn được hãng xe uy tín, chất lượng và giá cả hợp lý nhất. 

Liên hệ tổng đài : 1900.9227 để được tư vấn và đặt vé chính hãng bằng các hình thức thanh toán chuyển khoảng hoặc quý khách đến trực tiếp văn phòng 302 Cộng Hòa lấy vé và thanh toán

=> Du lịch bụi Campuchia Phnom Penh 

Mọi chi tiết in liên hệ

Công Ty Du Lịch Thái Dương – hãng xe virak buntham

Hotline : 1900 9227 hay 028 62 74 64 27

Địa chỉ  : 302 Cộng Hòa, Phường 13 quận Tân Bình

=> Xem thêm: Xe bus Thái Dương Campuchia

=> Xem thêm: xe từ phnom penh đi siem reap

Thai Duong Cambodia Thai Duong Cambodia Thai Duong Cambodia Thai Duong Cambodia Thai Duong Cambodia Thai Duong Cambodia Thai Duong Cambodia Thai Duong Cambodia Thai Duong Cambodia Thai Duong Cambodia Thai Duong Cambodia 

Leave A Reply

Your email address will not be published.

1900.9227