Tổng hợp các hãng xe từ Phnom Penh về Việt Nam 2024

Tổng hợp các hãng xe từ Phnom Penh về Sài Gòn uy tín

49.146

Contents

Tổng hợp các hãng xe từ Phnom Penh về Sài Gòn uy tín

Hiện nay, đất nước láng giềng Campuchia, cụ thể là Phnom Penh là một trong những điểm đến lý tưởng cho dân du lịch Việt. Bạn đã ở đất nước bạn, có thời gian vui vẻ, thư giãn thoải mái và muốn trở về TP HCM để tiếp tục công việc, học tập. Nhu cầu di chuyển lớn kéo theo sự phát triển, ra đời của hàng trăm hãng xe khác nhau. Tuy nhiên, hãng xe từ Phnom Penh về Sài Gòn nào uy tín, chất lượng nhất hiện nay?

Thái Dương 

Tổng hợp các hãng xe từ Phnom Penh về Sài Gòn uy tín

 

Hãng xe này được thành lập vào năm 2011 và trở thành người bạn đồng hành của hàng ngàn lượt khách từ Sài Gòn đi Phnom Penh và ngược lại mỗi năm. Nhà xe Thái Dương sở hữu dòng xe đời mới chất lượng, tiện nghi, luôn được bảo trì thường xuyên, đảm bảo an toàn. Đặc biệt, các bác tài, phụ xe luôn thân thiện, hỗ trợ tận tình khách hàng.

Mức giá khứ hồi Sài Gòn – phnom penh dao động vào khoảng từ 530.000 – 750.000 VNĐ/người. Bạn cũng có thể gọi đặt xe chỉ chiều về với từ 220.000 VNĐ/vé. Thời gian khởi hành của xe đa dạng trong ngày từ 6h tới 15h30, do đó, hành khách có thể thoải mái chọn giờ về phù hợp nhất.

Hotline đặt vé : 1900.9227 làm theo hướng dẫn nhấn phím 4 hoặc kết bạn zalo Car For Rent 0938 569 108

Sorya

Tổng hợp các hãng xe từ Phnom Penh về Sài Gòn uy tín

Hãng xe Sorya Campuchia có đội ngũ nhân viên tận tình, thân thiện chủ yếu là nhân viên từ Campuchia điều về Việt Nam. 

Đây là hãng xe hàng đầu của Campuchia, có văn phòng đại diện tại Phạm Ngũ Lão, Quận 1. Sorya có ưu điểm vượt trội là có thể đặt xe nhanh chóng, đa dạng chuyến đi với số lượng ghế ngồi 45 chỗ . Ngoài các địa chỉ quen thuộc như Phnom Penh, Siem Reap thì bạn có thể đặt xe trực tiếp từ các tỉnh xa như Sihanoukville. Xe từ Phnom Penh về Sài Gòn năm 2024

Ngoài ra, do là hãng xe của Campuchia nên các nhân viên đều là người nước bạn. Họ có thể nói tiếng Anh và tiếng Việt tốt và trả lời rành mạch các câu hỏi của bạn.

Hãng xe Sorya từ Phnom Penh về Sài Gòn có 5 mốc thời gian khởi hành trong ngày từ 6h45 tới 8h45, 12h45, 14h45. Mức giá tại đây cũng chỉ khoảng 500.000 – 750.000 VNĐ/khách/chiều.

Sapaco Limousine 

Tổng hợp các hãng xe từ Phnom Penh về Sài Gòn uy tín

Xe Sapaco di chuyển từ Phnom Penh về Sài Gòn

Ngoài hai thương hiệu trên thì hãng xe từ Phnom Penh về Tp.HCM uy tín phải kể tên tiếp theo chính là Sapaco. Các xe tại đây đều được đầu tư đời mới, trang thiết bị hiện đại, phục vụ nhu cầu di chuyển của hành khách, mang tới những phút giây thư giãn, thoải mái. Mỗi vé một chiều tại Airbus Thái Dương Limousine  – Sapaco Limousine ở mức 530.000 – 750.000 VNĐ tùy loại xe.

Trên đây là top 3 hãng xe từ Phnom Penh về Sài Gòn uy tín, chất lượng và mức giá hấp dẫn. Hãy liên hệ với tổng đài từng hãng xe, tham khảo lộ trình và đặt trước vé để có một chuyến đi chơi thuận tiện và vui vẻ.

Xem thêm chuyến xe sớm nhất đi Campuchia : https://vexedicampuchia.com/tim-chuyen-xe-som-nhat-di-campuchia-nhu-nao.html

Xem thêm: Các hãng xe đi Campuchia còn hoạt động trong mùa dịch covid

Xem thêm: xe từ phnom penh đi sihanouk ville

Thai Duong Cambodia, Thai Duong airbus limousine || Danh Danh bus , Virkabuntham , xe long phương , xe kumhosamco , xe Phương Heng , xe Giantisbis

Comments are closed.

1900.9227