Xe giường nằm đi Phnom Penh

Kinh nghiệm du lịch với xe giường nằm đi Phnom Penh

1.348.900.317

Contents

Xe giường nằm đi Phnom Penh

Xe giường nằm là lựa chọn phù hợp nhất khi du lịch Phnom Penh. Tuy nhiên, làm sao để chuyến đi của bạn luôn đảm bảo an toàn và thoải mái nhất thì không phải ai cũng nắm rõ được. Tham khảo kinh nghiệm du lịch với xe giường nằm đi Phnom Penh có thể là gợi ý mà bạn đang tìm kiếm.

xe giường nằm đi Phnom Penh

Chọn vị trí giường nằm phù hợp

Xe giường nằm đi Phnom Penh

 

Những loại xe giường nằm đến Phnom Penh thường được thiết kế với không gian nội thất bên trong tối ưu sự tiện lợi và gọn gàng. Thông thường, xe có 3 dãy giường, mỗi dãy gồm 2 tầng, đối với hàng ghế ở phía đuôi xe gồm 5 giường được xếp sát nhau với 2 tầng. 

Nếu bạn muốn thuận tiện khi di chuyển trên xe hay say sóng nặng thì giường tầng dưới chính là sự lựa chọn phù hợp nhất với bạn. Đối với giường tầng trên sẽ tạo nên không gian yên tĩnh và không làm phiền bạn khi mọi người di chuyển bên trong xe. Trường hợp bạn đi du lịch theo nhóm có thể tham khảo những băng giường ở đuôi xe để mọi người có thể nằm cạnh nhau và tiết kiệm được tối đa không gian.

Tận dụng tối đa không gian để sắp xếp hành lý

Xe giường nằm đi Phnom Penh là lựa chọn hợp lý nhất giúp bạn không phải lo ngại đến vấn đề hành lý quá cân như máy bay. Bạn có thể dễ dàng sắp xếp hành lý ở khoang chứa đồ dưới gầm xe hay tại nơi gác chân trên chính giường nằm của mình. Xe danh danh đi Campuchia

Luôn cất những hành lý có giá trị bên người

Trong suốt chặng đường từ Việt Nam sang phnom penh, hành khách lên xuống các trạm của xe giường nằm khá đông đúc. Vì vậy, để đảm bảo an toàn trong suốt chuyến đi và tránh tình trạng trộm cắp có thể xảy ra việc cất giữ hành lý có giá trị là điều vô cùng quan trọng.

Giấy tờ tùy thân hay những vật có giá trị quan trọng nên cất bên người không đặt trong hành lý xếp dưới gầm xe

Cách tốt nhất bạn nên đặt tiền, giấy tờ tùy thân của mình vào một chiếc ví nhỏ và luôn mang theo trong người. Chú ý, tuyệt đối không đặt những hành lý quan trọng ở dưới gầm xe hay những vị trí mà bạn không thể quan sát thường xuyên được.

Trên đây là những chia sẻ chi tiết về kinh nghiệm cần nắm khi du lịch bằng xe giường nằm đi Phnom Penh. Hy vọng với những thông tin trong bài viết này sẽ giúp bạn có một chuyến đi an toàn và thoải mái nhất nhé.

Xem thêmTổng hợp xe khách đi Campuchia : https://vexedicampuchia.com/tong-hop-cac-hang-xe-tu-phnom-penh-ve-sai-gon-uy-tin.html

=> Xem thêm:  xe đi campuchia

Thai Duong Cambodia – Thai Duong Cambodia – Thai Duong Cambodia – Thai Duong Cambodia 

Thai Duong Cambodia – Thai Duong Cambodia – Thai Duong Cambodia – Thai Duong Cambodia 

 

Comments are closed.

1900.9227