Xe Vica thai đi campuchia

0 1.376

Xe Vica thai đi campuchia

Xe Vica thai đi campuchia – xe Thái Dương Express gọi 1900.9227

Từ TP.HCM đi Phnom Penh có rất nhiều hãng xe chạy ban ngày, với các tuyến thời gian rất đa dạng.

Duy tuyến đêm hiện vẫn chỉ có một hãng duy nhất là Vica Thai (tên tiếng Việt là Thái Dương) hay Kampuchea Angkor Express (tên chính thức trên vé của hãng).

Xe xuất phát lúc 23:30 đêm tại công viên 23/9.Cần lưu ý, phải hẹn trước và rõ ràng với nhà xe về thời gian và địa điểm đợi xe, bởi lái xe và phụ xe thường chỉ nói tiếng Campuchia hoặc một chút tiếng Anh đơn giản. Sẽ rất dễ xảy ra bất đồng ngôn ngữ khi nói chuyện qua điện thoại hẹn đón.

Những khách không muốn mất công đến tận nơi đặt vé có thể liên lạc hẹn trước qua số điện thoại 1900.9227

Nhưng để chắc chắn chỗ, quý khách nên đến tận nơi thanh toán tiền và nhận vé trước, tránh trường hợp khách bỏ chỗ hoặc xe đã bán hết vé và văn phòng của hãng hiện không nằm ở địa chỉ 393 Lê Hồng Phong , Quận 10 và Anh Top không làm ở đây nữa nhe.

Mà đã có văn phòng đại lý tại số 302 Cộng Hòa , Phường 13 , tân Bình do Công ty Du Lịch Thái Dương đơn vị đăng ký đại diện của Hãng tại Việt Nam làm đại lý

Sau này nghiệm lại cũng thấy thiết kế xe của VicaThai mang nét đặc trưng thuận tiện cho chở hàng hóa, với khoang chứa hàng to, rộng, dễ dàng sắp xếp đồ đạc. Còn hai tầng giường nằm có diện tích tương đối nhỏ, có phần chật hẹp.

Xe đến cửa khẩu tầm 2h sáng , và quý khách sẽ ngủ trên xe với máy lạnh được mở với chế độ lạnh và rất lạnh đến 6h sáng sẽ có nhân viên nhà xe ngay cửa khẩu đánh thức quý khách xuống xe làm thủ tục .qua khẩu

Mất chưa đến 30 phút để toàn bộ khách làm xong thủ tục xuất cảnh, xe của VicaThai là chiếc đầu tiên vào làm thủ tục và cũng là chiếc đầu tiên lăn bánh lên đường.

Rời cửa khẩu chừng vài cây số, xe dừng lại tại một quán nhỏ bên quốc lộ. Có lẽ đây là quán quen của nhà xe. Hành khách có thời gian vệ sinh cá nhân cũng như ăn sáng nếu cần.

Nếu không tính tới trục trặc ngoài dự kiến, xe buýt đêm VicaThai có thể coi là một lựa chọn tốt cho những ai muốn tiết kiệm thời gian buổi đêm.

Nhà xe khi đến cửa khẩu Mộc Bài sẽ dừng lại đợi cho đến sáng để vào làm thủ tục đầu tiên. Điểm trừ duy nhất là nội thất của xe hơi cũ và không gian giường nằm khá chật.

Còn nếu không muốn cả đêm nằm trên xe và vẫn cần đi thật sớm, bạn có thể chọn xe Phon Linh, khải nam . Chuyến sớm nhất của hãng khởi hành lúc 5g sáng và đến cửa khẩu cũng là lúc bắt đầu giờ làm thủ tục.

> Đại lý bán vé xe đi Campuchia 

Mọi chi tiết xin liên hệ

Công ty du lịch Thái Dương

Hotline : 19009227 

Địa chỉ : 302 Cộng Hòa, Phường 13, quận Tân Bình

=> Xem thêm: xe từ phnom penh đi sihanouk ville

Leave A Reply

Your email address will not be published.

1900.9227