Chính Sách Trả Vé Công Ty Du Lịch Thái Dương

0 1.347

Contents

Chính Sách Trả Vé Công Ty Du Lịch Thái Dương

Quy định về chính sách trả/hủy vé, hủy chuyến, lỡ chuyến và các dịch vụ trên xe (chỉ áp dụng cho các Vé Có Hiệu Lực)

1. Người mua chủ động trả/hủy vé

Sau khi hoàn tất việc thanh toán tiền vé, vé đặt của bạn được xác nhận là Vé Có Hiệu Lực, nhưng bạn vẫn có thể hủy bỏ việc đặt vé đó.

Việc hủy vé (trừ trường hợp các vé khởi hành trong dịp lễ, tết bao gồm tối thiểu cả 03 ngày trước và sau các dịp lễ, tết đó).

Người mua có thể mất một khoản phí hủy vé (tính theo tỷ lệ % giá vé gốc, tức giá vé chưa có khuyến mại, giảm giá) tùy thuộc vào Thời Gian Hủy Vé như sau:

  • Trước 12 Giờ Làm Việc trước Thời Gian Khởi Hành của vé: Không mất phí
  • Trước 09 Giờ Làm Việc trước Thời Gian Khởi Hành của vé: 10%
  • Trước 06 Giờ Làm Việc trước Thời Gian Khởi Hành của vé: 50%
  • Trước 03 Giờ Làm Việc trước Thời Gian Khởi Hành của vé: 80%
  • Trước 01 Giờ Làm Việc trước Thời Gian Khởi Hành của vé: 90%
  • Sau 01 Giờ Làm Việc trước Thời Gian Khởi Hành của vé: 100%

Trường hợp người mua huỷ các vé khởi hành trong dịp lễ, tết bao gồm tối thiểu cả 03 ngày trước và sau các dịp lễ, tết đó, tiền phí huỷ vé sẽ hoàn toàn do người bán quyết định.

Khi đặt vé khởi hành vào các dịp lễ, tết tại Công ty Du Lịch Thái Dương người mua đã đồng ý và chấp thuận theo mọi quyết định của người bán.

Phương thức hoàn lại tiền cho người mua do hai bên thỏa thuận trong mỗi giao dịch.

Các phí chi phí giao dịch (ngân hàng, giao vé…) người mua sẽ chịu trong trường hợp người mua chủ động hủy vé.

Không áp dụng điều khoản trên cho vé đi vào ngày nghỉ lễ – tết theo quy định của nhà nước.

Việc hủy vé vào dịp lễ, tết sẽ theo quy định của từng hãng xe.

2. Nhà xe hủy chuyến

Trường hợp hãng xe hủy bỏ một chuyến xe hay dịch vụ, Công ty Du Lịch Thái Dương sẽ cố gắng thông báo cho Người mua sớm nhất và hỗ trợ quý khách chọn những nhà xe thay thế nhanh nhất. Nếu quý khách không đồng ý sử dụng dịch vụ thay thế, Công ty Du Lịch Thái Dương sẽ hoàn lại 100% tiền vé cho Người mua.

3. Quý khách lỡ chuyến

Quý khách vui lòng có mặt trước giờ khởi hành tối thiểu 30 phút để sắp xếp hành lý và chỗ ngồi.Công ty Du Lịch Thái Dương và đối tác vận tải sẽ không chịu trách nhiệm nếu Người mua không thực hiện yêu cầu này.

Thời gian xe dừng giữa chặng chỉ có tính chất tham khảo. Vì xe chạy đường dài có thể thời gian sẽ có sai lệch.

Vì vậy, quý khách đặt vé xe giữa chặng cần liên hệ trước với Công ty Du Lịch Thái Dương hoặc hãng xe để có thêm thông tin chính xác giờ lên xe.

Nếu Người mua vé giữa chặng không liên lạc trước, hoặc hãng xe không liên lạc được để đón thì Công ty Du Lịch Thái Dương và đối tác vận tải sẽ không chịu trách nhiệm khi quý khách lỡ chuyến.

Nếu nguyên nhân lỡ chuyến do chuyến xe chạy trước thời gian khởi hành hoặc hãng xe đã liên lạc với khách để đón giữa chặng mà không đón khách.

Công ty Du Lịch Thái Dương sẽ hoàn 100% tiền vé đã thanh toán cho quý khách.

4. Quy định về ghế ngồi, giường nằm và các tiện ích khác trên xe

Công ty Du Lịch Thái Dương có nghĩa vụ đảm bảo đủ số lượng giường trống (ghế trống) trên xe tương ứng số Vé Có Hiệu Lực Người mua đã đặt.

Trường hợp, xe không đủ số lượng giường trống (ghế trống) tương ứng số Vé Có Hiệu Lực và Người mua từ chối sử dụng dịch vụ, Công ty Du Lịch Thái Dương sẽ hoàn lại 100% tiền vé đã thanh toán của Người mua.

Nếu Người mua đặt vé có yêu cầu thêm về vị trí giường nằm (ghế ngồi) mong muốn, Công ty Du Lịch Thái Dương sẽ cố gắng (nhưng không bắt buộc) cùng đối tác vận tải đáp ứng yêu cầu của Quý khách .

Các tiện ích như Wifi, ổ cắm điện, nhà vệ sinh hoặc bất kỳ dịch vụ khác trên xe được đề cập trong Công ty Du Lịch Thái Dương là dịch vụ đại diện, phổ biến nhất của hãng xe.

Thông tin này giúp Người mua có cái nhìn tổng quát trước khi quyết định đặt vé.

Tuy nhiên, Công ty Du Lịch Thái Dương không có trách nhiệm đảm bảo 100% các xe đều đáp ứng yêu cầu này, vì một hãng xe có thể có rất nhiều xe được trang bị khác nhau theo từng thời kì.

Nếu người mua có thắc mắc, khiếu nại do thiếu xót các tiện tích này cũng như các thiếu xót về chất lượng xe và chất lượng phục vụ,

Phương thức hoàn tiền

Tiền vé được hoàn trả trong các trường hợp được chuyển vào tài khoản ngân hàng, thẻ ghi nợ, thẻ tín dụng, hoặc tài khoản ví điện tử mà hành khách sử dụng trong khi đặt vé hoặc phương thức khác do hai bên thỏa thuận.

Thông thường, Ngân hàng của hành sẽ cần vài ngày làm việc để ghi có số tiền này vào tài khoản hay thẻ.

Trong trường hợp số tiền hoàn trả không được ghi có vào tài khoản của hành khách trong 05 ngày làm việc, hãy gửi email đến hotro@dulichthaiduong.com và cung cấp thông tin mã vé hủy.

Chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn sự hỗ trợ cần thiết để giúp hành khách sớm nhận số tiền được hoàn trả.

Phí giao dịch hoặc phí giao vé sẽ không được hoàn trả trong mọi trường hợp.

Thông tin đặt vé vui lòng liên hệ Phòng vé Thái Dương – Công ty xe khách Thái Dương số 302 Cộng Hòa , phường 13, Tân Bình , hoặc 028.66 84 64 27 

Xem thêm bài viết tại đây :

Xe giường nằm đi Campuchia

Tại sao tôi không có vé giấy như mua tại bến xe?

Hành Trình và Lịch Trình của tôi có bao giờ bị thay đổi?

Nếu tôi đặt 1 lúc nhiều vé có ưu đãi gì hơn không?

Xem thêm: từ phnom penh đi siem reap

Leave A Reply

Your email address will not be published.

1900.9227